Công ty ENRAF NONIUS Vietnam trao tặng khẩu trang y tế cho các Hội viên Hội Vật Lý trị liệu Việt Nam

Ngày 4/5/2020 tại trụ sở Hội Vật Lý Trị Liệu Việt Nam ( VLTL VN ). Công ty ENRAF NONIUS Vietnam đã trao tặng 5000 khẩu trang y tế cho các Hội viên Hội Vật Lý trị liệu Việt Nam . Nhằm bảo vệ nhân viên y tế phòng chống với sars covi 2.

Với đặc thù tiếp xúc gần , lâu , dài ngày với các bệnh nhân từ giai đoạn thở máy trong phòng HSTC đến tận ngày ra viện, thậm chí cả sau này trong suốt quá trình theo dõi bệnh nhân, với tất cả các dạng bệnh khác nhau, các chuyên khoa và các lứa tuổi nên nguy cơ lây nhiễm rất cao. Đặc biệt là với bệnh nhân chưa biết rõ có nhiẽm virus hay không nên việc đảm bảo an toàn tuyệt đối cho nhân viên y tế là vô cùng quan trọng như quan điểm và chủ trương của chính phủ cố gắng tránh lây lan cho nhân viên y tế.

Trước tình hình như vậy để giúp phần nào giảm khó khăn cho nhà nước và ngành y tế. Cty ENRAF NONIUS Vietnam đã đến tận trụ sở Hội VLTL VN để trao tặng món quà đầy ý nghĩa này. Đại diện Hội VLTL VN ông Trần Văn Dần Chủ tịch Hội đã thay mặt Hội nhận món quà này.


Ngay sau khi nhận được toàn bộ số khẩu trang trên sẽ được trao cho các Hội viên Hội VLTL VN những người đang trực tiếp tập vật lý trị liệu hô hấp cho các bệnh nhân có nguy cơ lây nhiễm cao.

Hội viên phía Bắc liên hệ với anh Sơn bệnh viện Xanh Pôn – Số điện thoại : 0984049887

Hoặc văn phòng Hôi 219 Lê Duẩn gặp chị Thúy – Số điện thoại : 02422830099.

Văn phòng phía Nam liên hệ Cô Lê Thanh Vân – Số điện thoại 0918012072 70 tại Bà Huyên Thanh Quan Q3 TPHCM để đăng ký và nhận khẩu trang.

Related posts

Leave a Comment