LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA I – CHUYÊN NGÀNH VẬT LÝ TRỊ LIỆU TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y KHOA TOKYO VIỆT NAM

Sáng nay 28/7/2020 Tại trường Đại Học Y Khoa Tokyo Việt Nam đã diễn ra lễ tốt nghiệp khóa 1 chuyên ngành Vật Lý Trị Liệu.

“Hiện nay so với các nước trong khu vực thì Việt Nam thiếu hàng chục nghìn Nhà Vật Lý Trị Liệu chất lượng cao có thể làm việc trong nước và quốc tế. Đây là khóa chất lượng cao đầu tiên đào tạo hoàn toàn theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Sinh viên ra trường có thể làm việc tại Việt Nam hoặc Nhật Bản và các nước khác trong khu vực. Đặc biệt trong giai đoạn Covid bùng nổ, Việt Nam và nhiều nước cần thêm nhiều nhân viên y tế để chống lại đại dịch ” : Ông Trần Văn Dần – Chủ Tịch Hội Vật Lý Trị Liệu Việt Nam chia sẻ.

Giáo trình , phòng thực hành đều được trang bị đồng bộ, hiện đại như các trường của Nhật, các giáo viên chính đều từ Nhật Bản sang trực tiếp giảng dạy. Sinh viên học liên tục 4 năm. Tốt nghiệp, các nhà trị liệu có khả năng đánh giá, tiên lượng và đưa ra chương trình trị liệu phù hợp cho từng bệnh nhân cụ thể.

Các sinh viên học bằng tiếng Nhật. Bằng tốt nghiệp của trường Đại Học Y Khoa Tokyo Việt Nam được nhiều nước trên thế giới công nhận.

Related posts

Leave a Comment