VNAH TÌM KIẾM NHÀ CUNG CẤP DỤNG CỤ CHỈNH HÌNH CHO NGƯỜI KHUYẾT TẬT

VNAH là tổ chức phi lợi nhuận Hoa Kỳ hoạt động trong lĩnh vực phục hồi chức năng hỗ trợ cho Người Khuyết Tật và giáo dục tại Việt Nam hơn 25 năm qua.

Trong khuôn khổ dự án “Thực thi chính sách và trị liệu cho Người Khuyết Tật” (DIRECT) do Hội Trợ Giúp Người Khuyết Tật Việt Nam – VNAH thực hiện, phát triển dịch vụ phục hồi chức năng cùng cung cấp các dụng cụ chỉnh hình là một phần hoạt động đang được dự án triển khai thực hiện trong chương trình hỗ trợ cho Người Khuyết Tật tại 3 tỉnh Bình Phước, Tây Ninh và Đồng Nai từ nguồn tài trợ của USAID.

Được sự đồng ý của ban quản trị Hội Vật Lý Trị Liệu Việt Nam, VNAH đăng tin tìm đối tác báo giá làm dụng cụ chỉnh hình lên trang web của Quý Hội, với hy vọng sẽ có nhiều thành viên quan tâm hợp tác với dự án này.

Thông tin chi tiết như trong file gửi kèm.

Related posts

Leave a Comment