HỘI VẬT LÝ TRỊ LIỆU VIỆT NAM GỬI QUẦN ÁO BẢO HỘ CHỐNG DỊCH CHO BẮC NINH

Trước tình hình diễn biến hết sức phức tạp của dịch SARS -CoV -2 đang lây lan nhanh chóng của chủng mới. Đặc biệt tại 2 tỉnh là Bắc Giang và Bắc Ninh. Ngành y tế đang cố gắng mọi nguồn lực để đẩy nhanh công tác chống dịch giúp người dân sớm trở lại cuộc sống bình thường.

Chung tay cùng các cán bộ y tế chống dịch, chiều ngày 26/5/2021 các hội viên Hội Vật Lý Trị Liệu Việt Nam thuộc bệnh viện Đại học Y Dược TP HCM và ĐH Tân Tạo đã gửi quần áo bảo hộ chống dịch cho các nhân viên y tế Bắc Ninh tham gia chống dịch. Đây là chuyến hàng rất thiết thực và kịp thời nhằm tằng cường cho các nhân viên y tế đang ngày đêm vật lộn chống dịch tại *Tâm Dịch*

Ảnh: ông Trần Văn Dần – chủ tịch Hội Vật Lý Trị Liệu Quốc Gia Việt Nam ,thay mặt các hội viên trao tặng đồ chống dịch cho y tế Bắc Ninh.

Quần áo chống dịch đã đến với các y bác sỹ bệnh viện đa khoa Bắc Ninh

Tác giả : Đ.T.H.N

Related posts

Leave a Comment