THÔNG BÁO TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LIÊN ĐOÀN VẬT LÝ TRỊ LIỆU CHÂU Á THÁNG 11/2023

Đồng nghiệp và hội viên thân mến,

Liên đoàn Vật lý trị liệu Châu Á (Asian Confederation for Physical Therapy – ACPT) đang có lời mời các nhà vật lý trị liệu (physiotherapist) Việt Nam đến tham gia Đại hội Liên đoàn Vật lý trị liệu Châu Á năm 2023, nhân dịp kỷ niệm 16 năm ngày thành lập Liên đoàn và 50 năm ngày thành lập Hội Vật lý trị liệu Thái Lan.

ACPT được thành lập từ năm 1980 với mục đích tăng cường phát triển ngành vật lý trị liệu tại khu vực châu Á. Đại hội được tổ chức với chủ đề “Nâng cao sức khỏe và phòng tránh khuyết tật: Các vai trò đang phát triển của vật lý trị liệu và hướng dẫn trong phát triển chuyên ngành” với mục đích nhấn mạnh vai trò quan trọng của vật lý trị liệu trong nâng cao sức khỏe, sự thịnh vượng của con người và cộng đồng. Nội dung đại hội sẽ bao gồm nhiều chuyên gia từ các nước khác nhau đến trao đổi, trình bày thông tin chuyên sâu và chia sẻ kiến thức về vật lý trị liệu trong nâng cao sức khỏe.

Đại hội sẽ được tổ chức tại khách sạn Grand Richmond, Nonthaburi, Thái Lan trong hai ngày 25 và 26 tháng 11. Hội viên hội Vật lý trị liệu Việt Nam sẽ được sử dụng mức phí của nước thành viên Liên đoàn khi đăng kí tham gia đại hội, và có giảm giá cho người đăng ký sớm trước ngày 31 tháng 7. Chi tiết vui lòng xem tại đây.

Related posts

Leave a Comment