THÔNG BÁO TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LIÊN NGÀNH THẾ GIỚI VỀ ĐAU THẮT LƯNG VÀ ĐAI CHẬU LẦN THỨ 11

Đại hội liên ngành thế giới về đau thắt lưng và đai chậu (Interdisciplinary World Congress on Low Back & Pelvic Girdle Pain) đang có lời mời các nhà vật lý trị liệu Việt Nam đến tham dự đại hội lần thứ 11 năm 2023.

Đại hội thế giới về đau thắt lưng và đai chậu được thành lập từ năm 1992, với mục tiêu tăng cường kiến thức liên ngành và tạo ra sự đồng thuận trong phòng tránh, chẩn đoán và điều trị đau thắt lưng chậu cấp và mãn tính. Đại hội được tổ chức ba năm một lần và chào mừng các chuyên gia y tế, bác sĩ, giảng viên, nhà nghiên cứu và nhà hoạch định chính sách từ tất cả các châu lục.

Chương trình đại hội sẽ bao gồm trình bày và thảo luận các chủ đề liên quan đến đau thắt lưng chậu, bao gồm: giải phẫu và cơ sinh học, ổn định vận động trong đau thắt lưng chậu, đau đai chậu (chẩn đoán, yếu tố nguy cơ và điều khiển vận động), khoa học thần kinh nhận thức, các thực hành dựa trên bằng chứng cho đau thắt lưng cùng với chẩn đoán và điều trị, điều trị can thiệp ngoại khoa, mô liên kết và vai trò của màng cơ. Ngoài ra đại hội sẽ có chia sẻ kinh nghiệm lâm sàng trong điều trị đau thắt lưng chậu.

Đại hội sẽ được tổ chức trong các ngày 1-4 tháng 11 năm 2023 tại Trung tâm hội nghị và triển lãm Melbourne, Úc. Chi tiết vui lòng xem tại đây.

Related posts

Leave a Comment